วันจันทร์ ที่ 11 กันยายน 2566 เวลา 08.30 – 15.30 น. นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู มอบหมายให้ นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียนระดับชั้นอนุบาล1 – ประถมศึกษาปีที่ 6 ร่วมดำเนินกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ ณ โลมาโชว์ ภูเก็ต และสวนนกภูเก็ต เพื่อเป็นการส่งเสริมพัฒนาการทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคม สติปัญญาและด้านภาษา ให้เหมาะสมกับวัยได้สัมผัสสถานที่จริง เกิดการเรียนรู้อย่างสนุกสนานผ่านกิจกรรมนอกห้องเรียน