5 ตุลาคม 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วยนางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ตัวแทนนักเรียน ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนบ้านตูแตหรำ ตำบลกำแพง อำเภอละงู จังหวัดสตูล สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสตูล เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในโครงการโรงเรียนสุจริตและการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน NT/RT/ONET