วันที่ 19 กันยายน 2565 โรงเรียนบ้านบางคูดำเนินการประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมี นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวศิริวรรณ เงินนิ่ม ผู้อำนวยโรงเรียนบ้านกะหลิม และนางภัทรนิษฐ์ วิเชียรบรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไม้ขาว ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมิน โดยมีนางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ นำเสนอผลการปฏิบัติงาน