วันที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๖ นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วยนางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวรอฮายา อีแมดอสะ หัวหน้าฝ่ายวิชการ คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ให้การต้อนรับคณะนิเทศ ติดตาม ความพร้อมการจัดการเรียนการสอนเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ นำโดยนายปัณณธร ละม้าย ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ นางสาวภัทรานิษฐ์ ขาวดี ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ นางสาวรุ่งนภา วัจนะพันธ์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ นางสาวทิพวรรณ วิจิตรวงศ์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ และนางสาวสุจิตรา วงค์ทวีพิทยากุล นักวิชาการชำนาญการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต เพื่อให้คำปรึกษา เเนะนำ ช่วยเหลือ ส่งเสริมสถานศึกษาปลอดภัยในด้านต่าง ๆ เเละการจัดการเรียนการสอนในสถานศึกษาให้เป็นไปตามหลักสูตรอย่างมีคุณภาพ