วันที่ 1 กันยายน 2565 นายวีระวงศ์ จรสกุล ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนบ้านยางคู พร้อมด้วย นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมประชุมเสริมสร้างความเข้มแข็งของคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยมีนายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตเป็นประธานและมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูให้กับประธานกรรมการสถานศึกษาทุกโรงเรียน ณ โรงแรม เดอะ พาโก้ ดีไซน์ ภูเก็ต