วันที่ 1-2 ธันวาคม 2565 โรงเรียนบ้านบางคูดำเนินการจัดโครงการเสริมสร้างสมรรถนะทางกาย กิจกรรมกีฬาสีภายในโรงเรียน “บางคูเกมส์65” เพื่อส่งเสริมนักเรียนให้มีสุขภาพที่แข็งแรง รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และเกิดความสามัคคีในหมู่คณะ โดยมีนายมงคล คุ้มบ้าน รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะแก้ว เป็นประธานในพิธีเปิด นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวรายงาน ขอขอบคุณคณะกรรมการสถานศึกษาชั้นพื้นฐาน องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะแก้ว คณะครู ผู้ปกครอง วงดุริยางค์โรงเรียนบ้านอ่าวน้ำบ่อ ทีมอาสาสมัครสาธารณสุขชุมชน ผู้นำชุมชน และตำรวจชุมชนตำบลเกาะแก้ว ที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้