วันที่ 10 สิงหาคม 2565 โรงเรียนบ้านบางคู นำโดยนางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียน ร่วมกันจัดกิจกรรมถวายพระพรและกิจกรรมทำความสะอาดภายในโรงเรียนน้อมถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2565