วันที่ 11 กรกฎาคม 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู มอบหมายให้ นางสาวรอฮายา อีแมดอสะ และนายณัฐพงศ์ สุขสง ครูโรงเรียนบ้านบางคู นำนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา (Big Cleaning day) เนื่องในวันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช โดยมีนายสมปราชญ์ ปราบสงคราม ปลัดจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธี จัดโดยองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะแก้ว ณ ลานออกกำลังกายหัวท่า หมู่ที่ 5 ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต