วันที่ 11 มกราคม 2567 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู และเด็กหญิงปิยวรรณ แสนใจ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 เข้ารับมอบเกียรติบัตร ตามโครงการสร้างภูมิคุ้มกันของสังคมในมิติทางวัฒนธรรมการพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชน “กิจกรรมวัฒนธรรมวินิต” ประจำปี 2567 โดยมีนายพิชัยยุทธ สิงห์สหาย วัฒนธรรมภูเก็ต เป็นประธานมอบเกียรติบัตร ณ ห้องประชุมสำนักงานวัฒนธรรมภูเก็ต ชั้น 2 อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต