วันที่ 11 มิถุนายน 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมกิจกรรมรอรับเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ เปิดที่ทำการศาลอุทธรณ์ ภาค 8 และ เปิดอาคารศาลากลางจังหวัดภูเก็ต (หลังใหม่) ณ โรงเรียนมุสลิมวิทยาภูเก็ต