วันที่ 11 สิงหาคม 2564 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคูพร้อมด้วยคณะครู นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จัดโดยองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะแก้ว โดยมีนายสุวิทย์ สุริยะวงค์ นายอำเภอเมืองภูเก็ต เป็นประธาน และนายเกื้อเกียรติ จิตต์เกื้อ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะแก้ว กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การดำเนินงาน ณ ลานออกกำลังกายหัวท่า หมู่ที่ 5 ต.เกาะแก้ว อ.เมือง จ.ภูเก็ต