วันที่ 11 สิงหาคม 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และนักเรียน ร่วมกันจัดกิจกรรมถวายพระพรมงคล กิจกรรมจิตอาสา “ชีวิตวิถีใหม่ใต้ร่มพระบารมี…เราสร้างไปด้วยกัน” และกิจกรรมจัดทำการ์ดวันแม่ น้อมถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2566 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ