วันที่ 12 พฤษภาคม 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านบางคู ร่วมส่งและแสดงความยินดีแก่ นายธนภัทร อารีราษฎร์ เนื่องในโอกาสย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงเรียนบ้านสะปำ “มงคลวิทยา” โดยมีนายมนตรี อารีราษฎร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสะปำ “มงคลวิทยา” นายอธิพงษ์ ปรีชา รองผู้อำนวยการโรงเรียนคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาให้การต้อนรับ