วันที่ 13 กันยายน 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคูพร้อมด้วยนางสาวภัทราวลัย ด้วงหมุน ผู้อำนวยการโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 29 ( กะทู้ ) นางสาวอลิสา กลิ่นหอม ผู้อำนวยการโรงเรียน วัดลัฎฐิวนาราม ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินผลการปฎิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ของนางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ประจำ ปีงบประมาณ 2566