วันที่ 13 สิงหาคม 2565 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วยนายณัฐพงศ์ สุขสง ครูผู้ช่วย ร่วมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลการดำเนินงานโรงเรียนในโครงการคอนเน็กซ์อีดี และร่วมพัฒนากับโรงเรียนในสังกัด สพป.ภูเก็ต โดยมีนายชัยยุทธ อินฤทธิพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมพูดภูเก็ต สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต