วันที่ 14 มกราคม 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคูพร้อมด้วยนางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการ นางอารัญดา วรรณชิต ครูชำนาญการพิเศษ เข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 จัดโดยองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะแก้ว พร้อมนำนักเรียนร่วมกิจกรรมการแสดงบนเวที ณ สนามโรงเรียนบ้านสะปำมงคลวิทยา