วันที่ 15 กันยายน 2565 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวรอฮายา อีแมดอสะ หัวหน้าฝ่ายวิชาการ นางสาวชุติมา จิตสว่าง ครูผู้รับผิดชอบการจัดการศึกษาเรียนรวม ให้การต้อนรับ นางหัสยา ดารารักษ์ นางสาวปฏิมา ทิพย์กำเนิด และนายคมกริช สิงห์สม คณะนิเทศจากศูนย์การศึกษาพิเศษจังหวัดภูเก็ต ในการนิเทศ ติดตาม การดำเนินงานของโรงเรียนเรียนรวม ปีการศึกษา 2565