วันที่ 15 กันยายน 2565 โรงเรียนบ้านบางคูให้การต้อนรับ นายกิจธิชัย สารรักษ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต นายวิลาศ ปริญญานิยม ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลภูเก็ต นางนวลลออ รุ่งโรจน์สาธรกิจ ผู้ทรงคุณวุฒิ นางสาวสุคนธ์ คงพันธ์ ผู้อำนวยการตรวจสอบภายใน นางภภรณ์ฉัตร ต้นวิชา ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ คณะกรรมการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง(PA) และเก็บข้อมูลประกอบการเลื่อนขั้นเงินเดือน ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมี นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคูให้การต้อนรับและนำเสนอผลการปฏิบัติงาน