วันที่ 15-18 สิงหาคม 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วย นายสุวิทย์ เพ็ชรทอง ครูผู้ฝึกซ้อมนำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา และประชาชน จังหวัดภูเก็ต ประจำปี 2566 ประเภทกีฬาเปตองชาย รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ 1.เด็กชายปิยวัชณ์ แสนใจ 2.เด็กชายมูฮัมหมัดจีฮาร ซิดดิกส์ 3.เด็กชายปฎิวัติ แป้นจันทร์ 4.เด็กชายภูวรินทร์ ยี่รัมย์ ณ สนามเปตองศูนย์กีฬาสะพานหิน เทศบาลนครภูเก็ต