วันที่ 16 มกราคม 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วย นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมวันครูครั้งที่ 67 ประจำปีพุทธศักราช 2566 ประกอบด้วยพิธีทำบุญตักบาตร กิจกรรมยกย่องเชิดชูเกียรติ “ครูดี ศิษย์ดี มีอนาคต” เพื่อระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ ณ หอประชุมประดู่แดง โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต และกิจกรรมกีฬาสีเชื่อมสัมพันธ์ครู สพป.ภูเก็ต ณ สนามโรงเรียนบ้านสะปำมงคลวิทยา