วันที่ 17 มิถุนายน 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วยนางสาวรอฮายา อีแมดอสะ หัวหน้างานวิชาการ และนางสาวอรนันท์ มาสตูล ครูชำนาญการ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำและ การเขียนรายงานนวัตกรรมการศึกษา”โครงการ Innovation For Education (IFTE) นวัตกรรมการศึกษาเพื่อพัฒนาการศึกษาสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดภูเก็ต ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ อาคารเฉลิม พระเกียรติ ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต