วันที่ 18 สิงหาคม 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู คณะครูโรงเรียนบ้านบางคู ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาครูแกนนำสถานศึกษาด้านการวัดและประเมินผลในชั้นเรียนและนำผล RT/NT/O-NET เพื่อพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียน (Assessment for Learning) เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคณะครูโรงเรียนบ้านบางคู ณ ห้องประชุม โรงเรียนบ้านบางคู