วันที่ 19 สิงหาคม 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วยนายณัฐพงศ์ สุขสง ครูผู้ช่วย เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัญชาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา และพระบรมราโชบายด้านการศึกษาในหลวงรัชกาลที่ 10 สู่การปฏิบัติ ณ ห้องเศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนกะทู้วิทยา จังหวัดภูเก็ต