วันที่ 19 สิงหาคม 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วยนางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวพัชรี เกื้อคราม ครูชำนาญการโรงเรียนบ้านบางคู และนางสาวญานกร คงเสน นายอัสนันท์ สาเก ครูผู้ช่วย เข้าร่วมโครงการมหกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ TSQM and Phuket Sandbox “ร่วมเรียนรู้ ทำความเข้าใจ” กลไกขับเคลื่อนการจัดการศึกษาของพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดภูเก็ต ณ โรงแรมดวงจิตต์ ป่าตอง จังหวังภูเก็ต