วันที่ 2 มิถุนายน 2566 นายธีรัช คำยิ่ง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต นางมาลัยพร รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศติดตามประเมินผลการจัดการศึกษา นางพัทธนันท์ ตันติสิทธิพร ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา นายจารุวัฒน์ วิกรมธีรานันท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านอ่าวน้ำบ่อ นายทิวา ลิ่มสงวน ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการติดตามการดำเนินงานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน เข้าติดตามและเก็บข้อมูลการดำเนินงานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียนประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการ นางสาวรอฮายา อีแมดอสะ หัวหน้างานวิชาการ นายสุวิทย์ เพ็ชรทอง หัวหน้างานบริการทั่วไป และนางสาวสุภาพ บุญสุข หัวหน้างานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ร่วมนำเสนอและให้ข้อมูล