วันที่ 2 สิงหาคม 2565 โรงเรียนบ้านบางคูขอขอบคุณมูลนิธิกุศธรรมภูเก็ต มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2 – ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 10 ทุน ทุนละ 2,000 บาท โดยมีนางวีณา อินทรัตน์    ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวญาณกร คงเสน ครูผู้ช่วย นำนักเรียนรับมอบ ณ มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต