วันที่ 20 กันยายน พ.ศ.2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู และคณะครู ให้การต้อนรับคณะนิเทศ ติดตาม การดำเนินงานของโรงเรียนรวม ประจำปีการศึกษา 2566 (ครั้งที่ 1) จากศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดภูเก็ต เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการจัดการเรียนรวมและประสานงานการจัดการศึกษาสำหรับเด็กที่มีความต้องการพิเศษ ณ ห้องประชุมอาคารราชพฤกษ์ โรงเรียนบ้านบางคู