วันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วยนางสาวรอฮายา อีแมดอสะ หัวหน้าฝ่ายงานวิชาการ ต้อนรับอาจารย์ภานุพงศ์ อึ๋งสืบเชื้อ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศน์สัมพันธ์ เครือข่ายการผลิตและพัฒนา สังกัดกลุ่มวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ เข้ามานิเทศ ติดตาม พบปะพูดคุย ให้กำลังใจแก่นักศึกษาสังเกตการณ์วิชาชีพครู ชั้นปีที่ 3 รุ่นปีการศึกษา 2563 จำนวน 12 คน ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนบ้านบางคู