วันที่ 22 กันยายน 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วยนางสาวอารีรัตน์ สิทธิการรองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู เข้าร่วมกิจกรรม “งานวันเกียรติยศ เราสร้างเองได้” ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566 ร่วมจัดนิทรรศการในนามกลุ่มเครือข่ายเกาะแก้วรัษฎาและรับมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติรางวัลต้นแบบสภานักเรียนโรงเรียนประถมศึกษารางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระดับดีเด่น รางวัลผู้ประพฤติตนเป็นแบบอย่างตามมาตรฐานวิชาชีพ และรางวัลครูผู้สอนดีเด่นระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประเภทกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โดยในครั้งนี้มีนางอารัญดา วรรณชิต ครูชำนาญการพิเศษเกษียณอายุราชการ ร่วมรับรางวัลเกียรติบัตรผู้ประพฤติดีงามเป็นแบบอย่าง ณ โรงแรม เอ็น แฮช โบ๊ท ลากูน ภูเก็ต รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต