วันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวรุ่งนภา วัจนะพันธ์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ และนางสาวมนสิชา คุ้มเอี่ยม ครูชำนาญการ ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วยครั้งที่ 3 จำนวน 2 คน ได้แก่ นางสาวญาณกร คงเสนและนายณัฐพงษ์ สุขสง ณ โรงเรียนบ้านบางคู