วันที่ 22 ธันวาคม 2565 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วย นางอารัญดา วรรณชิต ครูชำนาญพิเศษ และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ร่วมต้อนรับคณะจากสำนักงานเกษตรจังหวัดภูเก็ต ในการอบรมถ่ายทอดความรู้และฝึกทักษะกระบวนการกลุ่มยุวเกษตรกร โครงการสร้างความแข็งแรงกลุ่มการผลิตด้านการเกษตร ปีงบประมาณ 2566 มีกิจกรรมสร้างและพัฒนาศักยภาพกลุ่มยุวเกษตรกร กิจกรรมย่อย พัฒนากลุ่มยุวเกษตรกรเพื่อเตรียมความพร้อมสู่กลุ่มเข้มแข็ง (Smart Group) ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนบ้านบางคู