วันที่ 24 กรกฎาคม 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วยนางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางอารัญดา วรรณชิต และนายณัฐพงษ์ สุขสม นางสาวญานกร คงเสนครู ผู้ช่วย เข้าร่วมกิจกรรม “PHUKET PESAO. Moving Forward Together รวมพลังครู (ครูผู้ช่วย) สู่นวัตกรรม สร้างสรรค์ ครูพันธ์ใหม่” เพื่อขับเคลื่อนการจัดการศึกษา ส่งเสริมและพัฒนาครูให้เป็นครูมืออาชีพ ยึดมั่นในการ พัฒนาครู พัฒนาเด็ก เรียนรู้ สู่อนาคต มุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพประสิทธิภาพครู สามารถ ปรับวิธีเรียน เปลี่ยนวิธีสอน ใช้สื่อการสอนทันสมัย ผลลัพธ์เกิดกับผู้เรียนอย่างจริงจัง โดยมี ดร.วิภา สายรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน นายดนัย สุนันทารอด รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานพิธีเปิด ณ ศูนย์การค้า โรบินสัน ไลฟ์สไตส์ ภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต