วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษานักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านบางคู จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติและร่วมลงนามถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 ทั้งนี้ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และนักเรียน ต่างน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการ เพื่อประโยชน์สุขของพสกนิกรชาวไทย