วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู มอบหมายให้นางสาวมนสิชา คุ้มเอี่ยม และนางสาวญานกร คงเสน ครูโรงเรียนบ้านบางคูเข้าร่วมรับรางวัลจากสำนักงานเกษตรจังหวัดภูเก็ต ในการคัดเลือกเกษตรกร บุคคลทางการเกษตร และสถาบันเกษตรกรดีเด่นระดับจังหวัด ประจำปี 2566 ผู้ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้ – รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เด็กชายฆอซาลี สายนุ้ย ประเภทบุคคลทางการเกษตรดีเด่น สมาชิกกลุ่มยุวเกษตรกร – รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นางอารัญดา วรรณชิต ประเภทบุคคลทางการเกษตรดีเด่น ที่ปรึกษากลุ่มยุวเกษตรกร – รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทสถาบันเกษตรกรดีเด่น กลุ่มยุวเกษตรกร โดยมีนายดนัย สุนันทารอด รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธาน ณ สวนนวมินทีราชา (ขุมน้ำบางมะรวน) ตำบลศรีสุนทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต