วันที่ 26-27 กรกฎาคม 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วยนางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์ นักเรียน ร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต “สพป.ภูเก็ต เกมส์” ประจำปี 2566 ในนามเครือข่ายเกาะแก้ว -รัษฎา โดยมีดร.วิภา สายรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต กล่าวรายงานในพิธีเปิด นายธรรมวรรธ วงศ์เจริญยศ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขัน โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาศักยภาพทางด้านกีฬา ส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และห่างไกลยาเสพติด ส่งเสริมสุขภาพและพัฒนาคุณภาพชีวิต มีความสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ณ สนามสุระกุล อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต