วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนบ้านบางคูดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการโรงเรียนคุณธรรม กิจกรรมค่ายคุณธรรม ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ทั้งนี้เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจและปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมให้กับนักเรียนและสามารถนำไปใช้ในการดำเนินชีวิตได้ โดยมีนางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวให้โอวาทและเปิดโครงการ นางสาวชุติมา จิตสว่าง กล่าวรายงานและรับผิดชอบโครงการ