วันที่ 27 กันยายน 2565 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู พร้อมด้วย นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกิจกรรม “งานเกียรติยศ เราสร้างเองได้” ครั้งที่ 5 ประจำปี 2565 ทั้งนี้ โรงเรียนบ้านบางคู เข้ารับเกียรติบัตร ดังนี้ เกียรติบัตรชนะเลิศ โรงเรียนที่มีการนำผลการประเมิน NT RT ONET มาใช้เพื่อการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน เกียรติบัตรระดับทอง ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ประเภทสถานศึกษาระดับประถมศึกษาขนาดกลาง ระดับเขตพื้นที่การศึกษา เกียรติบัตรครูผู้สอนดีเด่นรายวิชาคณิตศาสตร์ นางสาวมนสิชา คุ้มเอี่ยม กลุ่มเครือข่ายเกาะแก้ว รัษฎา เกียรติบัตร รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ผลงาน/นวัตกรรม วีธีการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) ปี 2565 ประเภทครูผู้สอน หัวข้อ การจัดการเรียนการสอนสำหรับนักเรียนที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ นางสาวชุติมา จิตสว่าง ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต