วันที่ 27 มกราคม พ.ศ.2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านบางคู ให้การต้อนรับ ดร.วิภา สายรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สพป.ภูเก็ต ลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจ ผู้บริหาร ครูและนักเรียนที่ร่วมกันขับเคลื่อนการศึกษา ชื่นชมผู้บริหาร คณะครู นักเรียนที่ร่วมกันดำเนินการโครงการกิจกรรมตามนโยบายจนประสบผลสำเร็จ