วันที่ 28 ธันวาคม 2565 โรงเรียนบ้านบางคูขอขอบคุณองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะแก้ว นายวีระวงศ์ จรสกุล ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ในความอนุเคราะห์บุคลากรและเครื่องจักรในการปรับปรุงภูมิทัศน์ให้เอื้อต่อการเรียนรู้และสร้างความปลอดภัยภายในโรงเรียน โดยมีนางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอำนวยความสะดวกในการดำเนินงาน