วันที่ 28 มกราคม 2566 โรงเรียนบ้านบางคูจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสื่อการสอน ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมีนางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด นางสาวอรนันท์ มาสตูล ครูชำนาญการ กล่าวรายงานและผู้รับผิดชอบโครงการ อาจารย์ปสุตา แก้วมณี อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต วิทยากรให้ความรู้การอบรมในครั้งนี้ ทั้งนี้ในการดำเนินการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสื่อการสอน เพื่อให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาได้รับความรู้จากการฝึกอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้รับการพัฒนาสื่อการเรียนการสอนให้เกิดประโยชน์ต่อนักเรียน ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนบ้านบางคู