วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 น. นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ได้ต้อนรับคณะนิเทศติดตามความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนของสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 โดยมี นางภภรณ์ฉัตร ต้นวิชา ศิกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ นางภัทรานิษฐ์ ขาวดี ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ นางสาวรุ่งนภา วัจนะพันธ์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ นางล้อมศกุนต์ เอี่อมทองกุล ศึกษานิเทศก์ และนางสาวณัฐริตา ปราค์ศรีอรุณ นักจิตวิทยา เป็นคณะนิเทศติดตามในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนบ้านบางคู