วันที่ 3-4 มกราคม 2565 เวลา 13.00 น. โรงเรียนบ้านบางคูขอขอบคุณเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเกาะแก้ว เข้ามาให้บริการทันตกรรมเบื้องต้นให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1- 6 ในรายที่มีสุขภาพช่องปาก เพื่อป้องกันฟันผุให้แก่นักเรียน ณ หน้าอาคารราชพฤกษ์ โดยมีนางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยโรงเรียน คณะครูให้การต้อนรับ และนางอารัญดา วรรณชิต ครูชำนาญการพิเศษ ผู้รับผิดชอบกิจกรรม