วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวรอฮายา อีแมดสะ กลุ่มบริหารงานวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู ดำเนินการขยายผล สร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการขับเคลื่อนการนำผลการประเมินผู้เรียน RT/NT/O-NET ไปใช้วางแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาครูผู้สอนในด้านการวัดและประเมินผลในชั้นเรียนเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียน (ASSESSMENT FOR LEARNING) ให้กับครูผู้สอนในโรงเรียน ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนบ้านบางคู