วันที่ 6 ตุลาคม 2565 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคูให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนบ้านดอเฮะ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานราธิวาส เขต 2 นำโดย นางสาวรอฮานี อีแมดอสะ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู กรรมการสถานศึกษาและนักเรียน รวม 35 คน โดยมีนางอารัญดา วรรณชิต ครูผู้รับผิดชอบโครงการโรงเรียนสุจริต นางสาวชุติมา จิตสว่าง ครูผู้รับผิดชอบโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. พร้อมคณะนักเรียน ร่วมนำเสนอวิธีการปฏิบัติงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดำเนินงานเพื่อนำมาสู่การพัฒนางานต่อไป