วันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2566 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ร่วมกิจกรรมส่งเสริมและรณรงค์การกำจัดลูกน้ำยุงลาย นำโดยนายวีระวงศ์ จรสกุล ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่ที่ 2 ต.เกาะแก้ว เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลเกาะแก้ว ในการรณรงค์ให้ความรู้เกี่ยวกับการกำจัดยุงลาย และการแจ้งสายด่วน 1669 ณ โรงเรียนบ้านบางคู