วันที่ 6 ธันวาคม 2565 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และนักเรียน จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนบ้านบางคู