วันที่ 8-10 พฤษภาคม 2565 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมในโครงการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงบ้านเขากลม จ.กระบี่ /โรงเรียนบ้านต้นส้าน จ.สงขลา /โรงเรียนบ้านเกาะทองสม จ.พัทลุง /โรงเรียนห้วยยอด(กลึงวิทยาคาร) จ.ตรัง ทั้งนี้เพื่อศึกษาระบบการบริหารงาน การจัดการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพทั้งระดับปฐมวัยและระดับประถมศึกษา รวมถึงการน้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงมาใช้ในสถานศึกษา