วันที่ 9 กันยายน 2565 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการอาสาสมัครท้องถิ่นรักษ์โลกตำบลเกาะแก้วภายใต้โครงการอาสาสมัครท้องถิ่นรักษ์โลกตำบลเกาะแก้ว ประจำปีงบประมาณ 2565 และมีนางอารัญดา วรรณชิต นายสุวิทย์ เพ็ชรทอง นำนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 เข้ารับการอบรม “การจัดการขยะในสถานศึกษา การบริหารจัดการสิ่งปฏิกูลและมูลฝอยและการป้องกันและรักษาสิ่งแวดล้อม” โดยมีนางระเบียบรัตน์ ทองธานี รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะแก้วเป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมเกาะแก้ว องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะแก้ว