วันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวรุ่งนภา วัจนะพันธ์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ และนางสาวมนสิชา คุ้มเอี่ยม ครูชำนาญการพิเศษ ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วยครั้งที่ 1 ของนายอัสนันท์ สาเก ณ โรงเรียนบ้านบางคู