วันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2567 นางวีณา อินทรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางคู นางสาวอารีรัตน์ สิทธิการ รองผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับคณะนิเทศ ติดตามพัฒนาคุณภาพการศึกษา (RTNT และ O-NET) นำโดยนางมาลัยพร รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ผอ.กลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา นางสาวรุ่งนภา วัจนะพันธ์ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษและนางภูรี ทองย่นศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต เพื่อให้คำแนะนำช่วยเหลือในการพัฒนายกระดับผลสัมฤทธิ์ของผู้เรียนในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้าโรงเรียนบ้านบางคู